แชร์โพสต์นี้

Fantan

เกมกำถั่ว Bacc6666 ทายถั่วเม็ดน้อยลุ้นทำเงินรางวัลอย่างมั่นคง

Fantan

คุณจะเชื่อหรือไม่ว่าเม็ดถั่วเม็ดเล็กจากทำให้คุณมีเงินหยอดกระปุกทุกวันอย่างมั่นคง ท้าพิสูจน์คำพูดนี้ผ่านเมนู Bacc6666 เกมกำถั่ว กันได้เลยนี่คือการอัพเกรดบ่อนนับเศษถั่วแบบพื้นบ้านให้ดูทันสมัยและมีมาตรฐานในระดับน่าไว้วางใจ แทงกำถั่วบนหน้าเว็บได้เลยตลอด24ชั่วโมง ขอให้มียอดแทงได้จะมากน้อยรับประกันว่าไม่โดนชิ่งติดต่อขอรับเงินรางวัลได้ครบทุกบาททุกสตางค์

 

เล่น เกมกำถั่ว ทำเงินได้ง่ายมาก

ร่วมสนุก เกมกำถั่ว ง่ายนิดเดียว เจ้าหน้าที่จะคัดแยกเศษถั่วมาหนึ่งกองใส่ภาชนะ จากนั้นก็จะเริ่มทำการนับถั่วตามจำนวนคละทีละ 4เม็ดไปเรื่อยจนเหลือเศษกองสุดท้าย แล้วจำนวนเศษถั่วในกองสุดท้ายนี้เองที่จะเป็นตัวชี้วัดว่าคุณจะได้เงินรางวัลจาก เกมกำถั่ว รึเปล่า ไม่ยากเลยใช่ไหมละ?แค่ทายเบาๆว่าระหว่างเลข 1-4เท่านั้น พร้อมกันนั้นเรายังได้แตกย่อยวิธีการลุ้นรางวัลไว้อีกหลายแบบด้วยกัน

 

ทายเลข กำถั่ว แม่นได้เงินเยอะ

ทายเลขตรง – ทายจำนวนเศษถั่วระหว่าง 1-4 เช่น หากทายผลที่ 3แล้วเศษถั่วในเกมนั้นๆก็ออกมาเป็นจำนวน3เม็ดก็ถือว่าท่านทายถูก โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล2.85ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายควบสองเลข  – ทายจำนวนเศษถั่วแบบกันไว้สองจำนวน เช่น แทง1,3 ลุ้นให้เศษถั่วจะออกเป็น1เม็ด หรือ3เม็ดก็ได้ถือว่าท่านทายโดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล0.95ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายควบสามเลข – ทายจำนวนเศษถั่วแบบกันไว้สามจำนวน เช่น แทง1,2,3 ไม่ว่าผลเศษถั่วจะออกเป็น1เม็ด,2เม็ด หรือ3เม็ดก็ได้ถือว่าท่านทายถูก โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงินรางวัล0.3167ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายแบบกันเลข – ทายผลเศษถั่วแบบเต็งหนึ่งเลขและกันเสียอีกหนึ่งเลข เช่น แทง3nim4 หากผลเศษถั่วออกมาเป็น3เม็ดถือว่าถูกรางวัล หากเศษถั่วออกมาเป็น4เม็ดถือว่าเสมอตัวไม่ได้ไม่เสีย โดยกรณีแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงิน1.90ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

ทายจำนวนคู่,คี่ – ทายผลเศษถั่วว่าจะเป็นจำนวนเลขคู่ หรือคี่ โดยกรณีแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1ต่อรับเงิน0.95ต่อ(หักต๋งแล้ว5%)

แม้ เกมกำถั่ว จะถือว่าทำกำไรต่อรอบได้น้อยเมื่อเทียบกับเมนูเดิมพันอื่นๆ แต่ก็ถือว่าเป็นเกมเสี่ยงโชคที่ความเสี่ยงต่ำเช่นกัน ดังนั้นหากวางแผนให้ดี เกมกำถั่ว จะสามารถสะสมเงินรางวัลจากGclub แบบค่อยเป็นค่อยไปได้อย่างมั่นคง

All Rights Reserved © Bacc6666. Top Online Casino Games